Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đồng Hồ Nam CITIZEN Mặt Trắng

Thương hiệu: Citizen Mã sản phẩm: Citizen1
Còn hàng
1.400.000₫
Gọi 0939363939 để tư vấn mua hàng

1. Xuất xứ của thương hiệu Citizen

Năm 1918, thị trưởng Tokyo Shinpei Goto cùng với Kamekichi Yakamazi đã sáng lập nên thương hiệu đồng hồ Citizen. Hãng nổi bật với các dòng sản phẩm như: Citizen Quartz (máy pin), Citizen Eco-Drive (máy năng lượng ánh sáng), Citizen Automatic (máy cơ tự động),…

Với ý nghĩa “Citizen” trong tiếng Anh là người dân, nhà sáng lập đồng hồ Citizen mong muốn quốc tế hóa thương hiệu, mang đến chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lý cho người dân sử dụng. Thực tế, Citizen đã trở thành 1 trong 2 thương hiệu đồng hồ đứng đầu tại Nhật Bản và được nhiều nước ưa chuộng.

Thương hiệu Citizen đến từ Nhật Bản

2. Đồng hồ Citizen có tốt không? Có nên mua không?

Bạn đang phân vân chưa biết nên sở hữu đồng hồ Citizen hay không? Sau đây là 4 lý do để bạn cân nhắc nhé:

Thương hiệu lâu đời, uy tín

Năm 1918, thương hiệu đồng hồ Citizen ra đời bởi Viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha. Năm 1931, các thiết kế sản phẩm Citizen chính thức chào sân thị trường đồng hồ và nhận được sự hưởng ứng lớn từ người dùng.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng từ nhiều quốc gia, hiện nay đồng hồ Citizen đã có mặt tại 5 châu lục, gồm: châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Đại Dương, châu Mỹ và khu vực Trung Đông.

Mẫu thiết kế đầu tiên và những người đồng sáng lập Citizen

Thiết kế thời thượng, đẹp mắt

Với kiểu dáng tinh tế, mặt đồng hồ và dây đeo được kết hợp hài hòa, thiết kế đa dạng, vì thế đồng hồ Citizen phù hợp cho cả nữa giới và nam giới.

Nhìn chung, các mẫu đồng hồ Citizen đều độc đáo, thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được nét riêng đặc trưng của các sản phẩm.

Thương hiệu Citizen có nhiều mẫu đồng hồ khác biệt

Chất liệu bền bỉ

Để giúp đồng hồ được bền bỉ, trọng lượng nhẹ, Citizen - thương hiệu đồng hồ đầu tiên đã sử dụng Titanium làm vỏ đồng hồ.

Bên cạnh đó, thép không gỉ, vàng,… cũng là các chất liệu mà Citizen thường dùng, giúp sản phẩm có kết cấu hoàn chỉnh, nâng cao chất lượng.

Mẫu đồng hồ với chất liệu thép không gỉ

Mẫu đồng hồ với chất liệu thép không gỉ

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng