Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đồng Hồ Nam Aolix Vàng

Thương hiệu: Aolix Mã sản phẩm: Aolix-Gold
Còn hàng
4.680.000₫
Gọi 0939363939 để tư vấn mua hàng

Thương hiệu đồng hồ Aolix

Thương hiệu đồng hồ Aolix được thành lập từ những năm 1999, gần được 20 năm phát triển và nó vô cùng nổi tiếng tại Hồng Kông. Từ khi thành lập hãng đã đưa ra khẩu hiệu phát triển cho chính mình đó là: “ Đổi mới- táo bạo- xuất sắc”. Công ty được thành lập và phát triển với quy mố nhà xưởng rộng hơn 3000 m2, các nhà thiết kế đồng hồ nổi tiếng và tổng cộng hãng có hơn 300 nghệ nhân, thợ chế tác đồng hồ để đưa những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng nhất đến tới tay người tiêu dùng.

Thương hiệu đồng hồ Aolix luôn mong muốn khi ra đời là thương hiệu sẽ sản xuất những chiếc đồng hồ đẳng cấp nhưng lại có giá thành tầm trung mà ai cũng mua được, phù hợp được với điều kiện kinh tế của rất nhiều người đặc biệt là khu vực châu Á.

thương hiệu đồng hồ Aolix

Đồng hồ Aolix thiết kế với mẫu mã sản phẩm mang phong cách đồng hồ cổ điển, thiết kế đơn giản, thanh lịch, nhưng lại vô cùng sang trọng. Nếu ai ưa chuộng phong cách nhẹ nhàng, trang nhã, tinh tế đơn giản thì chắc chắn sẽ yêu thích thương hiệu đồng hồ Aolix này. Trong gu thiết kế đồng hồ luôn có nét cổ điển tại Châu Âu kết hợp nhẹ nhàng tinh tế châu Á. Điều đó khiến cho chiếc đồng hồ đeo tay của hãng luôn có sự trang nhã, lịch thiệp.

Từ khi thành lập thương hiệu luôn chú trọng vào tôn chỉ ban đầu những ngày thành lập đó là: “ Đổi mới –Táo bạo- Xuất sắc”, hãng luôn có sự thay đổi mẫu mã và đầu tư vào công nghệ sản xuất, mời gọi các nhà thiết kế tài ba về làm việc cho mình. Máy đồng hồ được nhập tại các nước tiên tiến như Nhật Bản, Thụy Sỹ nên dù là đồng hồ Hồng Kong nhưng chất lượng vô cùng tốt để chúng ta có thể yên tâm khi mua đồng hồ hãng này.

Trụ sở của thương hiệu đồng hồ đeo tay Aolix do công ty Qi Sheng Bang Co., Ltd có trụ sở tại guận Nam Hải, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Hoa. Có nhiều người nhầm tưởng đây là thương hiệu đồng hồ của Nhật Bản hoặc có sự liên kết giữa Nhật Bản và Trung Quốc nhưng đều không đúng vì đây là thương hiệu được thành lập tại Hồng Kong và phát triển tại đây.

Tại Việt Nam, đồng hồ Aolix được bán rất chạy vì nó được phân khúc tầm trung, các khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng nó bởi đồng hồ Aolix có thiết kế hiện đại , thanh thoát và trẻ trung. Bộ máy đồng hồ chất lượng tốt và có độ bền cao.

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng