Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Tủ áo nhôm bo gỗ 1m6

Thương hiệu: Hữu Tín Mã sản phẩm: TN1-1M6
Còn hàng
2.900.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Mẫu:
Kích thước:
Gọi 0939363939 để tư vấn mua hàng

Tủ quần áo bằng nhôm kính là tủ có khung bằng nhôm hậu tủ, cánh tủ và ngăn tủ được làm từ tấm Aluminium kết hợp với gương soi bằng kính. Tủ quần áo bằng nhôm giống như tủ gỗ có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế giúp quý khách tha hồ lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và căn phòng nhà mình.

Tủ nhôm đựng quần áo thường được thiết kế từ 2 buồng, 3 buồng, 4 buồng để treo và đựng quần áo. Về màu sắc phổ thông nhất là màu trắng sứ hay các màu như vân gỗ, nâu sẫm, cánh gián giúp tủ nhìn đẹp, hiện đại như tủ quần áo bằng gỗ truyền thống.

Sử dụng tủ nhôm kính đựng quần áo thay cho tủ gỗ với nhiều ưu điểm như: Không cong vênh, không mối mọt, không ẩm mốc, tủ có khối lượng nhẹ nếu có bánh xe giúp tủ dễ dàng di chuyển. Hơn nữa tủ quần áo nhôm kính có giá thành rẻ, thi công nhanh do đó được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng.

Chúng tôi chuyên gia công sản xuất tủ nhôm, tủ kính, tủ quần áo nhôm kính,…với nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, làm hàng đặt theo yêu cầu kích thước, màu sắc đa dạng, giá thành rẻ, sản phẩm đẹp, đẹp từng chi tiết, trình độ kỹ thuật cao sản phẩm làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất. Sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng