Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Salon Thùng Tần Thủy Hoàng - VIP

Thương hiệu: Hữu Tín Mã sản phẩm: Salon-Tần Thủy Hoàng
Còn hàng
45.000.000₫

Khuyến mãi - ưu đãi

  • 01 Chỉ vàng
  • Bộ bình trà
  • Kiếng
  • Bình Hoa
  • Bộ ly
Gọi 0939363939 để tư vấn mua hàng
Salon Tần Thủy Hoàng gỗ gõ đỏ - vẻ đẹp tinh tế cho phòng khách nhà bạn
Bộ bàn ghế gỗ Gõ Đỏ chạm Đào bao gồm: 1 ghế 3, 1 bàn, 2 ghế đơn, 1 đôn trà, 1 ghế con. Sản phẩm được lựa chọn từ những khối gỗ dày đặc và nguyên khối giúp đảm bảo độ chắc chắn của sản phẩm, tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, chịu lực tốt.

Bộ Tần Thủy Hoàng gỗ gõ đỏ cột tay 12 có thiết kế cổ điển, kết hợp với hiện đại nhưng cũng không kém phần công phu và độc đáo.

Mặt bàn và mặt ghế được chúng tôi đặc biệt lựa chọn những khối gỗ dày cứng với những vân gỗ đẹp và mềm mại nhất để gia công nên, chiếc đôn trà càng trở nên trang nhã và vô cùng sang trọng nhờ vẻ đẹp tuyệt mỹ của vân gỗ Gõ Đỏ mang lại, vẻ đẹp cổ điển mà không cần bất cứ hoa văn hay họa tiết nào trang trí thêm cho mặt bàn.
 
Bộ Salon Tần Thủy Hoàng gỗ Gõ Đỏ cột tay 12 (Hàng đặc biệt) được gia công bằng phương pháp thủ công, sản phẩm được các nghệ nhân gia công bằng phương pháp thủ công tỉ mỉ, khéo léo.


 
Thiết kế hoa văn nổi bật chạy dọc phần chân ghế và chân bàn cũng là một điểm nhấn độc đáo của bộ bàn ghế gỗ Gõ Đỏ chạm Đào. Đường nét uốn lượn mềm mại, uyển chuyển kết hợp với tay cầm vững chắc thể hiện được quyền lực, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, tinh tế cho phòng khách nhà bạn.

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng