Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Giường ngủ Nữ Hoàng 1m8 x 2m

Thương hiệu: Hữu Tín Mã sản phẩm: Giuong-Nữ Hoàng
Còn hàng
10.500.000₫ Giá niêm yết: 12.000.000₫ Tiết kiệm: 1.500.000₫ so với giá thị trường

Khuyến mãi - ưu đãi

  • Tặng 5 phân vàng
Gọi 0939363939 để tư vấn mua hàng

Màu sắc: Trắng ngọc trai
Chất liệu: Khung nhựa nhập kết hợp gỗ MDF, da công nghiệp
Mẫu giường nữ hoàng này thừa hưởng toàn bộ tinh hoa của phong cách thiết kế tân cổ điển. Nó vừa có sự trang nhã vừa có sự sang trọng vừa đủ, không hề phô trương.
Mẫu giường có thể phù hợp với phòng ngủ có tông màu chủ đạo là màu trắng hoặc màu sáng. Nó cũng thích hợp cho cặp vợ chồng trẻ.

Để thể hiện được giá trị sang trọng, giường ngủ mang phong cách tân cổ điển thường được làm từ gỗ tự nhiên. Bởi vì, gỗ tự nhiên sẽ có những đường vân tuyệt đẹp, đẳng cấp mà gỗ công nghiệp không thể bắt chước được.
Cùng với đó, sự bền bỉ theo thời gian của gỗ tự nhiên cũng giúp cho loại gỗ này trở thành 1 vật liệu cao cấp dùng để sản xuất giường ngủ.

Sự sang trọng vẫn luôn được đề cao trong phong cách nội thất tân cổ điển. Do đó, kiểu dáng của giường ngủ phong cách tân cổ điển cũng phải thể hiện rõ điều này. Thông thường, kiểu dáng giường ngủ này sẽ uốn mềm. Quyến rũ chứ không thẳng đơ như bình thường.
Giường ngủ Tân cổ điển Có những chi tiết trang trí tỉ mỉ.

Tất cả chi tiết trang trí trên giường tân cổ điển đều được chạm khắc tinh xảo, tỉ mỉ. Thật lòng, bạn sẽ chẳng thể tìm nổi một lỗi nhỏ trên họa tiết trang trí giường tân cổ điển đâu. Tất cả chi tiết trang trí đều được thiết kế cẩn thận.Hợp với không gian hoành tráng.

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng