Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bàn ăn Gỗ Gõ 8 Ghế bàn Vuông Bánh Quy

Thương hiệu: Hữu Tín Mã sản phẩm: Gõ-Bánh Quy-1
Còn hàng
28.000.000₫ Giá niêm yết: 32.000.000₫ Tiết kiệm:

Khuyến mãi - ưu đãi

  • Kính salon
  • Bình hoa
  • Bộ ly
  • Lịch Xuân
Mẫu:
Gọi 0939363939 để tư vấn mua hàng
Phòng bếp là nơi giữ lửa yêu thương cho mỗi gia đình. Ở nhiều nhà, phòng bếp còn là không gian sinh hoạt chung và thường xuyên. Vì thế chọn một bộ bàn ghế ăn tự nhiên đẹp, độc đáo sẽ tô điểm cho không gian bếp thêm hoàn hảo, giúp cả gia đình có những phút giây quay quần bên nhau thật thoải mái.
 
Chất liệu sản xuất nên bộ bàn ghế ăn gỗ gõ đỏ      Bàn ăn gỗ gõ đỏ do Hữu Tín sản xuất được làm từ 100% chất liệu gỗ gõ đỏ thiên nhiên, không pha tạp chất. Đây là loại gỗ quý, có đặc tính cứng cáp, bền chắc, dẻo dai và thoang thoảng mùi thơm đặc trưng. Gỗ gõ đỏ có màu đỏ đậm, trọng lượng nặng, thớ gỗ mịn đẹp, đặc biệt có sức chống chịu môi trường tốt và không hề bị mốt mọt. Vì thế bộ bàn ăn gỗ gõ đỏ có tuổi thọ cao đến hàng chục năm, xứng đáng để gia đình bạn đầu tư nhằm tăng thêm vẻ đẳng cấp cho ngôi nhà

Bộ bàn ăn gỗ gõ đỏ bao gồm một bàn dài mặt chữ nhật và 8 ghế ngồi lưng tựa cuốn.

Mặt bàn có kích thước 0,9m x 1,8m, khá rộng rãi và phù hợp với các phòng bếp có diện tích tương đối ở cả đô thị lẫn nông thôn.

Các ghế ngồi có chiều cao 1m (tính cả phần tựa lưng) phù hợp với đa số người dùng. Diện tích mặt ngồi của ghế khá thoải mái 0,45m x 0,45m, phần lưng tựa rộng rãi cho phép người dùng ngả người thư giãn. Điểm nhấn của ghế là phần giữa mặt lưng tựa được chạm khắc hoa văn tinh xảo, bắt mắt, đi kèm với đỉnh tựa dạng cuốn độc đáo.

Nhờ thiết kế tinh tế, ấn tượng với các thông số phù hợp với đại đa số người dùng, bàn ăn gỗ gõ đỏ là một trong những món đồ nội thất đáng mua nhất năm nay.

Hướng dẫn kê bộ bàn ghế ăn gỗ gõ đỏ chuẩn phong thủy

Bên cạnh việc lựa chọn mua sắm, bạn cần quan tâm cả cách kê bàn ghế ăn gỗ gõ đỏ sao cho hợp phong thủy, giúp sinh vượng khí, lộc tài và bảo an sức khỏe cho cả gia đình. Dưới đây là một số gợi ý hữu ích cho bạn tham khảo:

Cần kê bàn ghế ăn sao cho hợp phong thủy để sinh vượng khí cho gia đình

Cần kê bàn ghế ăn sao cho hợp phong thủy để sinh vượng khí cho gia đình

- Tránh đặt bàn ăn sát tường sẽ làm hạn chế tài lộc.

- Bố trí bàn ăn theo hướng cát hợp với gia chủ. Cụ thể là gia chủ thuộc Đông tứ mệnh thì nên kê bàn theo hướng Đông Nam, Đông, Nam, Bắc. Trái lại, gia chủ thuộc Tây tứ mệnh thì nên kê bàn theo hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc).

- Tránh kê bàn ăn đối diện với cửa ra vào vì cách kê này sẽ ngăn vượng khí tràn vào nhà.

- Tránh kê bàn ăn khiến người ngồi quay lưng về phía cửa chính hoặc cửa sổ, vì kê như vậy sẽ át khí tốt, thịnh khí hung.

So sánh
 
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng